Khu Du Lịch Thiên Quốc | Thiên đường chụp ảnh tại Đà Lạt

Khu Du Lịch Thiên Quốc (hay Thiên Quốc Paradise) là khu du lịch xinh đẹp, đầy sức hút, giống như “chốn bồng lai, tiên cảnh” dưới hạ giới.

KDL Thiên Quốc nằm trên một đỉnh núi ở ngoại ô thành phố Đà Lạt. Cách chợ Đà Lạt khoảng 9,9 km đi theo đường Cam Ly – Đà Lạt. KDL Thiên Quốc tọa lạc tại km số 5 đường Cam Ly, Phường 7, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Được lấy ý tưởng trong tích nhà Phật, văn hóa dân gian Việt Nam,… KDL Thiên Quốc có những hạng mục nổi bật như:

Cổng/ Cửa Trời Mở – Nơi “mở cửa trời” là vị trí cao nhất của đỉnh núi, vị trí huyệt đạo, từ đây có thể quan sát được toàn cảnh thành phố Đà Lạt. Mọi người có thể đến đây để cầu duyên, cầu tài lộc, may mắn,… cho bản thân và những người thân yêu.

Cửa trời mở - Khu Du Lịch Thiên Quốc
Cửa trời mở
Thuyền Bát Nhã là chiếc thuyền Trí huệ do pháp nhiệm của Phật tạo nên để rước các chơn hồn đắc đạo lên thiên đường, cõi CLTG.
Thuyền Bát Nhã - Khu Du Lịch Thiên Quốc Đà Lạt
Thuyền Bát Nhã
Lưỡi Cày Tịch Điền – Với ý nghĩa hành động có công hiệu hơn ngàn lời nói, được lấy ý tưởng từ giai thoại vua Lê Đại Hành (năm 987) làm lễ tịch điền, cày ruộng để khuyến khích dân chúng trồng trọt sản xuất,… Bạn có thể đến Khu Du Lịch Thiên Quốc, chạm vào Lưỡi Cày Tịch Điền để thể hiện sự quyết tâm hành động của mình với những mục tiêu của cuộc đời!
Lưỡi Cày Tịch Điền - Khu Du Lịch Thiên Quốc
Lưỡi Cày Tịch Điền
Ngoài ra, KDL Thiên Quốc còn rất nhiều hạng mục nổi bật khác nữa…
KDL Thiên Quốc phục vụ 3 mảng chính là: đón khách tham quan, văn hóa dân gian, kinh doanh đồ uống,…
KDL Thiên Quốc chính thức đón khách vào cuối năm 2019, làm phong phú thêm các tour du lịch trong và ngoài nước đến Đà Lạt, Lâm Đồng. Đặc biệt Khu Du Lịch Thiên Quốc đã làm hài lòng rất nhiều du khách bởi vẻ đẹp, sự an lạc, thoải mái do mình tạo ra.