Mùa mai anh đào nở rực trời thu hút giới trẻ đến Đà Lạt cuối năm 2019

Từ cuối tháng 12/ 2019, khi đến Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh mai anh đào nở rực rỡ trên những nẻo đường.

Mai anh đào Đà Lạt
Mùa mai anh đào nở rực trời

Mai anh đào là hình ảnh rất đỗi quen thuộc và không thể thiếu mỗi độ xuân về của người Đà Lạt. Nếu đến đây vào cuối đông, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hoa mai anh đào đầu mùa nở rực ở rất nhiều cung đường nổi tiếng. Mai anh đào đã bắt đầu nở 2 bên đường Trần Hưng Đạo, Hùng Vương, Đống Đa, Trại Mát (tuyến chạy qua chùa Linh Phước khoảng 1 km).

Mai anh đào Đà Lạt
Mùa mai anh đào nở rực trời

Năm nay, hoa đào nở sớm hơn mọi năm. Dự kiến khoảng một tuần nữa (đầu tháng 1 năm 2020 – dương lịch), loài hoa này sẽ nở bung khắp thành phố. Thời gian mùa hoa vào độ đẹp nhất kéo dài khoảng 2 tuần ngắn ngủi. Do đó, nhiều du khách đã tranh thủ tới đây sớm để check-in hoa anh đào đầu mùa. Cho tới đầu mùa xuân, những cánh mai anh đào sẽ bắt đầu rụng dần, nhường chỗ cho lá non.

Cả khung trời Đà Lạt đã được nhuộm hồng bởi những cánh mai anh đào. Loài hoa này có mặt ở khắp nội thành lẫn vùng ngoại ô Đà Lạt. Trên đường đi, bạn có thể vô tình bắt gặp những vòm mai anh đào nở hồng rực góc trời. Nếu muốn sở hữu những bức ảnh check-in đẹp nhất, bạn nên tìm hiểu các tuyến đường nhiều hoa và lựa chọn xe máy để tiện di chuyển nhé!

Mai anh đào Đà Lạt
Mùa mai anh đào nở rực trời

Bạn có thể thuê xe máy ở trung tâm thành phố. Việc di chuyển bằng xe máy sẽ giúp bạn đi và dừng ở bất cứ địa điểm nào muốn check-in. Ở vùng ngoại ô, bạn dễ chụp ảnh hơn vì du khách thường ít ghé đến. Giữa khung cảnh yên bình, du khách thoải mái chiêm ngưỡng mà không phải chen chúc giữa dòng người đông đúc.

Mai anh đào ở ngoại ô thường nở muộn hơn trong trung tâm thành phố. Bạn có thể lựa chọn săn mai anh đào trên tuyến đường Nha Trang – Đà Lạt, hướng đi Cầu Đất, khu vực Klong Klanh (huyện Lạc Dương). Đây là những địa điểm check-in hoa đẹp nhất dịp cuối mùa.

Mai anh đào Đà Lạt
Mùa mai anh đào nở rực trời

Trong hành trình khám phá, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp tựa cổ tích của mai anh đào hồng rực trước những ngôi nhà ven đường.

Nào! Bạn ơi! Hãy sắp xếp lịch, lên Đà Lạt chụp hình với mai anh đào ngay và luôn thôi!

Mai Anh Đào Đà Lạt!!!

Một mùa Mai Anh Đào Đà Lạt nữa lại về!Năm nay Đào nở sớm quá mọi người ạ…

Người đăng: DaLat AZ vào Thứ Năm, 26 tháng 12, 2019

Đà Lạt AZ