TOP 4 Địa điểm chụp ảnh sống ảo mới mở cửa tháng 11 – 12 năm 2019 tại Đà Lạt

“Đà Lạt không nhạt được đâu” luôn là câu cửa miệng của biết bao tín đồ du lịch. Bởi vì chỉ vài tuần không lên Đà Lạt thì nơi đây lại xuất hiện vô số điểm đến mới. dalataz.com cập nhật nhanh cho bạn TOP 4 Địa điểm chụp ảnh sống ảo mới mở cửa tháng 11 – 12 năm 2019 tại Đà Lạt để bạn check-in cho kịp với bạn bè nhé.

Bạn có thể đọc thêm:

1. Secret Garden – SG Newland

Secret-Garden-SG-Newland - TOP 4 ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH SỐNG ẢO ĐÀ LẠT
Secret-Garden-SG-Newland – TOP 4 ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH SỐNG ẢO ĐÀ LẠT

Sau một thời gian đóng cửa, Secret Garden nay đã chuyển sang địa điểm mới và mở cửa trở lại với khung cảnh lộng lẫy hơn, với nhiều góc sống ảo mới.

👉Địa chỉ: Secret Garden – SG Newland, Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Phường 4, Đà Lạt (Địa chỉ mới nằm phía trong Rừng Lá Phong, các bạn có thể đi bằng ghe của dịch vụ hồ Tuyền Lâm vô tới rừng lá Phong)

2. Dalaland

dalatland
dalatland
Dalaland

Được mệnh danh là “tiểu Bali” của Đà Lạt, Dalaland có vô số tiểu cảnh để bạn chụp ảnh siêu ảo diệu.

👉Hướng dẫn đường đi: Từ trung tâm Đà Lạt bạn di chuyển hết đường Hoàng Văn Thụ, sau đó chạy tiếp tục đi theo hướng Làng Hoa Vạn Thành rồi đi thẳng về Tà Nung. Đến ngã 3 Uỷ Ban Tà Nung. bạn rẽ trái khoảng 1km là đến.

3. Ngôi nhà bong bóng ở thảm gỗ săn mây Đà Lạt

Ngôi nhà bong bóng Đà Lạt
Ngôi nhà bong bóng Đà Lạt
Ngôi nhà bong bóng ở thảm gỗ săn mây Đà Lạt

Mới vừa hoàn thành xong cách đây ít ngày, ngôi nhà bong bóng mới này hứa hẹn sẽ là điểm đến check-in được nhiều bạn trẻ yêu thích.

👉Hướng dẫn đường đi: Các bạn đi đến đồi chè Cầu Đất, chạy thẳng vào tầm 1km nữa có ngã 3, có bảng chỉ đường, chạy tiếp nữa là thấy bảng cầu gỗ săn mây.

4. Khu Du Lịch Thiên Quốc

Thiên Quốc Paradise
Thiên Quốc Paradise

Vừa mới mở cửa ngày 14 tháng 12 năm 2019, Khu Du Lịch Thiên Quốc (hay Thiên Quốc Paradise) là khu du lịch xinh đẹp, đầy sức hút, giống như “chốn bồng lai, tiên cảnh” dưới hạ giới, được mọi người rất yêu thích bởi vẻ đẹp và không gian yên tĩnh nơi đây.

👉Hướng dẫn đường đi: Khu Du Lịch Thiên Quốc nằm trên một đỉnh núi ở ngoại ô thành phố Đà Lạt. Cách chợ Đà Lạt khoảng 9,9 km đi theo đường Cam Ly – Đà Lạt. Khu Du Lịch Thiên Quốc tọa lạc tại km số 5 đường Cam Ly, Phường 7, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

📷Ảnh: FB Dalaland, nguyenbao337, Phạm Kim Nhân, Linh Anh, Ghiền Đà Lạt, KDL Thiên Quốc