Một khi đã có ý định “du ngoạn” ở xứ sở sương mù thì bạn không nên bỏ quả các việc check in vườn dâu tây Đà Lạt đẹp và nổi tiếng. Ở đây ngoài việc tự mình khám phá thực tế về cây dâu tây thì bạn còn có thể ăn ngon, chụp ảnh sống ảo siêu đẹp. Quả thực là rất tuyệt vời phải không nào!

Như được thiên nhiên ưu ái, Đà Lạt sở hữu rất nhiều thắng cảnh đẹp và không khí rất trong lành. Với một bầu không khí trong lành và bình yên khi có nhiều cây xanh đây là một nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời đối với bất kỳ ai, dù là khu vực Hồ Chí Minh hay phía Bắc đi chăng nữa.

Một sản vật đặc trưng không thế thiểu mỗi khi nhắc tới “ăn gì ở Đà Lạt” đó chính là dâu tây. Là một trong những đặc sản đứng top đầu của Đà Lạt, dâu tây ở được chú trọng và trồng rất nhiều theo khu vườn rộng lớn nhưng thường được trồng ở nơi cao cách rất xa thành phố.

Những vườn dâu tây đà lạt 2022

Bài viết này, Đà Lạt AZ muốn giới thiệu đến bạn đọc những địa điểm check in vườn dâu Đà Lạt đẹp nhất, uy tín và đặc biệt là dâu tây rất ngon.

Check in các vườn dâu Đà Lạt 2022:

tìm kiếm vườn dâu tại đà lạt

1.Vườn dâu Trí Đức Đà Lạt

Là một trong những vườn dâu được giới trẻ thích thú để “check in”, vườn dâu Trí Đức cách thành phố khoảng 4km. Cây dâu tây ở đây được trồng theo phương pháp thủy canh trong nhà kính để bảo quản cây và cảnh quan tốt hơn.

Trước khi đến đây bạn nên liên hệ với chủ vườn dâu để họ có thể hướng dẫn và giúp bạn trải nghiệm tốt hơn.

Ngoài dâu tây ra thì ở đây còn trồng thêm cả dưa leo, cà chua cherry, cà chua chocolate, cà chua vàng, ớt vàng và đỏ,…

vườn dâu trí đức đà lạt
10 điểm check in vườn dâu tây Đà Lạt tuyệt đẹp năm 2022

Địa chỉ vườn dâu:

 • Địa chỉ: 67 An Bình, Phường 3, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Giá vé tham quan: Miễn phí.
 • Giá dâu: 300.000 – 350.000 vnđ/kg.

2.Vườn dâu Ichigo Đà Lạt – nhà cô Thảo

Cũng được trồng theo phương pháp thủy canh với 2 giống dâu chính đó là NewZealand và dâu Mỹ, Quả dâu ở vườn dâu Ichigo này siêu to, quả mọng căng đều, màu sắc rất đẹp và bắt mắt, nhiều nước và ngọt thanh.

Ngoài khung cảnh thơ mộng, yên tĩnh, bạn còn sẽ được cô chủ siêu dễ thương và nhiệt tình hướng dẫn phân biệt các loại dâu, những quả dâu vừa chính tới, tươi ngon, đảm bảo bạn sẽ dành cả ngày để ở vườn dâu này mất.

vườn dâu tay cô thảo

Địa chỉ:

 • Địa chỉ: 162 Đường Thánh Mẫu, Phường 7, Thành phố Đà Lạt.
 • Giờ tham quan: 07:00 – 17:30.
 • Giá vé tham quan: Miễn phí.
 • Giá dâu: 350.000 – 400.000 vnđ/kg.

3.Vườn dâu Bà Lan Đà Lạt

Vườn dâu Đà Lạt này được trồng khép kín và rất hạn chế người tham quan, cũng bởi vậy nên không khí rất trong lành và yên bình. Sản phẩm chủ yếu dùng để phục vụ xuất khẩu và các chế phẩm khác từ dâu tây.

Chủ yếu nhà vườn chỉ cho phép khách tham quan vào mùa thu hoạch dâu tây thôi, nên gọi điện hỏi trước có ý định tới đây tham quan thì sẽ tốt hơn.

Địa chỉ:

 • Địa chỉ: 57 Hồ Xuân Hương, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

4. Vườn dâu tây New Zealand Hiệp Lực

Vườn dâu tây Hiệp Lực nằm trong khu du lịch sinh thái Hiệp Lực Đà Lạt. Ngoài dâu tây, tại đây còn trồng thêm rau quả công nghệ cao khác như dưa Pepino, cà chua đen, cherry, dâu tằm.

Địa chỉ:

 • Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, Phường 8, Thành phố Đà Lạt.
 • Giờ tham quan: 07:00 – 17:00.
 • Giá vé tham quan: Miễn phí.
 • Giá dâu: 300.000 – 350.000 vnđ/kg.

5.Vườn dâu Phước Lộc Đà Lạt

Với diện tích khoảng 4000m2, dâu tây được trồng rất phong phú bởi nhiều giống như dâu NewZealand, Nhật Bản và Hàn Quốc. Bên cạnh đó thì việc xen lẫn các loại cây ăn quả khác như cà chua chocolate và cà chua cherry năng suất cao và quả mọng nặng trỉu.

Khi tới đây khách tham quan có thể ghé tham quan và hái dâu tại vườn, những hoa quả căng mọng, ngon tươi và hơn nữa, bạn sẽ được chủ vườn hướng dẫn cách hái và chọn những quả dâu chín tới, nhìn rất tươi và đẹp mắt.

vườn dâu phước lộc

Địa chỉ vườn dâu Đà Lạt:

 • Địa chỉ: 159A đường Thánh Mẫu, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

7.Vườn dâu Hàn Quốc Đà Lạt

Là vườn dâu tây của Công ty TNHH Nông trại SamGong được bao kín bằng nhà kính hiện đại, được xây dựng và quản lý bởi người Hàn Quốc tên là Son Sang Hyeon.

Vườn dâu này nằm giữa rừng thông Đa Nhim, cách thành phố khoảng 30km nhưng lượng khách tham quan đến đây lại khá dông.  Yêu cầu duy nhất của vườn chính là phải cởi bỏ giày, rửa sạch và mang dép lê của vườn khi vào tham qua vì theo chủ vườn, phải đảm bảo vệ sinh an toàn và sạch khu vực canh tác.

Nhờ vào kinh nghiệm tự trau dồi và trước đó mà vườn dâu của ông ngày càng hút khách, sản lượng của vườn dâu mỗi ngày cũng tặng cao và cung cấp ra thị trường lớn nhằm phát triển hơn ngành dịch vụ này.

Vườn dâu Hàn Quốc Đà Lạt

 • Địa chỉ: xã Đa Nhim, huyện Lạc Dương, cách Đà Lạt khoảng 30km.

8.Vườn dâu Hiệp Lực Đà Lạt

Là một vườn dâu có diện tích nhỏ hơn nhiều nơi khác tại Đà Lạt nhưng khu vườn này được trồng áp dụng công nghệ cao đầu tiên cho phép khách tham quan.

Dâu ở đây được chăm sóc theo phương pháp sinh học, khung kính, và nói không với thuốc trừ sâu, nhưng các loại hoa quả ở đây đều cho ra sản lượng tươi ngon để đảm bảo khách du lịch vừa tham quan vừa hái tại vườn.

Địa chỉ:

 • Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, Phường 8, Thành phố Đà Lạt.
 • Giờ tham quan: 07:00 – 17:00.
 • Giá vé tham quan: Miễn phí.
 • Giá dâu: 300.000 – 350.000 vnđ/kg.

9.Vườn dâu NewZealand Đà Lạt

NewZealand Đà Lạt là một trong những vườn dâu sạch được giới trẻ yêu thích và tìm kiếm khá nhiều. Điều đực biệt ở đây là vườn dâu sạch, tự trồng trong nhà kính, khách du lịch có thể đến tham quan, ăn tại chỗ để thưởng thức độ tươi ngon của nó hoặc có thể hái và đóng gói mang về mà không cần lo ngại về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quả dâu tròn đều, đỏ mọng, vị ngọt ngọt chua chua không khác gì những quả dâu nhập khẩu khác, là món quà đặc trưng không gì lý tưởng bằng để tặng người thân.

Địa chỉ:

Vườn dâu NewZealand Đà Lạt

 • Địa chỉ: Đường Trại Mát, phường 11, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

10.Vườn dâu sinh học Đà Lạt – vườn dâu Mỹ Tiên

Dâu ở đây chủ yếu sử dụng phương pháp là trồng thuỷ canh và trồng trực tiếp trên mặt đất, tuy nhiên không được trồng trong nhà kính như các vườn khác mà một phần của vườn sẽ không được che chắn giúp dâu hấp thu được ánh nắng tự nhiên tốt hơn. Nhưng vì sử dụng 3 giống dâu chính là Newzeland,  Hàn Quốc và Nhật nên cũng khó có thể phát triển và thích tốt hơn các phương pháp hiện đại được.

địa điểm vườn dâu sinh học
10 điểm check in vườn dâu Đà tây Lạt tuyệt đẹp năm 2022

Địa chỉ:

 • Địa chỉ: Đường Ankroet, Phường 7, Thành phố Đà Lạt.
 • giờ tham quan: 07:00 – 17:00.
 • Giá vé tham quan: Miễn phí.
 • Giá dâu: 200.000 – 250.000 vnđ/kg.

Lưu ý khi tham quan:

Để trồng được cây dâu tây rất vất vã, vì vậy khi tham quan nên tôn trọng các chủ vườn dâu. Bên cạnh đó thì việc hái đúng cách và bảo đảm cảnh quan vốn có của khu vườn cần được lưu ý.

Hy vọng rằng, với những review về các vườn dâu tây ở Đà Lạt trên đây sẽ giúp bạn đọc bổ sung cẩm nang du lịch Đà Lạt tốt hơn.

 THAM GIA CỘNG ĐỒNG REVIEW VỀ ĐÀ LẠT:

Group: Review Đà Lạt Az

Fanpage: DalatAz

TikTok: DewDew Đà Lạt

LIÊN HỆ HỢP TÁC:

Hotline: 

0911.444.968 

Email: dalataz49@gmail.com